รับถ่ายภาพอาหาร

Food Photography

รับถ่ายภาพอาหาร ขนม เบเกอรี่ และเครื่องดื่มต่างๆ เพื่อใช้สำหรับการโฆษณา ทำเมนู เป็นต้น รวมถึงการออกแบบกราฟฟิก ป้ายโฆษณา เล่มเมนู พร้อมกับฟู้ดสไตลิสต์ (Food Stylist) ที่จะคอยดูแลเรื่องความสวยงามของอาหาร รวมถึงจัดเตรียมและวางพร็อพ เพื่อให้รูปที่ออกมาดูสวยงาม น่าทาน สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์  นอกจากนี้ ทางทีมงานของเรา ยังสามารถเดินทางไปถ่ายได้ในทุกสถานที่อีกด้วยครับ

รับถ่ายภาพอาหาร ขนม เบเกอรี่ และเครื่องดื่มต่างๆ เพื่อใช้สำหรับการโฆษณา ทำเมนู เป็นต้น รวมถึงการออกแบบกราฟฟิก ป้ายโฆษณา เล่มเมนู

สามารถชมงานถ่ายภาพอาหารทั้งหมด รวมถึงสอบถามรายละเอียดได้ที่ “รับถ่ายภาพอาหาร Sugar Cookie Studio

รับถ่ายรูปอาหาร

ในทุกๆวันนี้มีร้านอาหารและคาเฟ่ต่างๆเกิดขึ้นมากมาย ดังนั้นแล้ว การถ่ายรูปอาหารให้ดูน่ารับประทาน จึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะช่วยสร้างความสนใจให้กับลูกค้าตั้งแต่แรกเห็น เพราะว่าลูกค้ามักจะตัดสินจากความสวยงามและน่าทานของภาพอาหารก่อนเป็นอันดับแรก

ทางเรามีบริการ รับถ่ายภาพอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่มทุกชนิด เพื่อสำหรับการทำเมนู ทำป้ายร้าน รวมถึงแบนเนอร์โฆษณาต่างๆ ลูกค้าจะได้รับภาพอาหารที่ดูน่ารับประทาน คมชัด สีสันสวยงาม มีการรีทัชเก็บรายละเอียดต่างๆ ตามคอนเซปต์และความต้องการของลูกค้า

และเรายังมีแพ็กเกจถ่ายภาพให้เลือกมากมายตามงบประมาณ มีช่างภาพอาหาร พร้อมกับ Food Stylist ที่จะคอยช่วยจัดหน้าตาอาหารและจัดองค์ประกอบของภาพให้น่าสนใจมากขึ้น 

นอกเหนือจากนี้แล้ว ยังรับถ่ายรูป Packshot อาหาร เพื่อที่จะนำไปใช้ทำ Artwork ต่างๆอีกด้วย